Cung cấp vật tư y tế Đà Nẵng chất lượng

Thiết bị vật tư y tế càng ngày càng được mọi người chú ý và quan tâm do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng ngày càng tăng; Mọi người cũng rất lo lắng, không biết địa chỉ kinh doanh vật tư y tế Đà Nẵng nào có thể uy tín, hãy đến với Phương Anh.

Cung cấp vật tư y tế ở Đà Nẵng

Phương Anh được nhiều người tin tưởng trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế Đà Nẵng. Sản phẩm của công ty đến từ nhiều thương hiệu cao cấp, là nhà phân phối độc quyền cho thiết bị y tế các dòng sản phẩm trung cấp đến chất lượng ở Châu Âu. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến chất lượng chuẩn khi đào tạo nhân viên qua khóa học từ nhà sản xuất.

vật tư y tế Đà Nẵng
vật tư y tế Đà Nẵng

Phương anh luôn cung cấp những loại máy móc và thiết bị y khoa như: máy huyết áp, máy massage đa năng, găng tay đa năng… Đội ngũ nhân viên của nhathuocphuonganh.com rất trẻ tuổi, năng động và không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên cập nhật các thông tin chuyên ngành từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng với các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng.

Địa chỉ bán vật tư y tế ở Đà Nẵng đáng tin cậy

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng chủng loại phục vụ nhu cầu của đa số khách hàng. Kể đến như: thiết bị khoa cấp cứu, hồi sức cấp cứu, thiết bị khoa vi sinh, thiết bị thăm dò chức năng, thiết bị kiểm tra nhiễm khuẩn, hóa chất xét nghiệm…

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng, thiết bị y tế là một công cụ giúp bạn hỗ trợ việc chăm sóc ấy. Nhưng bạn rất băn khoăn không biết là địa chỉ nào cung cấp thiết bị y tế ở Đà Nẵng để bạn đặt niềm tin. Hãy đến với Phương Anh, quý khách sẽ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi!

Nhắc đến đơn vị thiết bị y tế Đà Nẵng nổi tiếng nhất định nhiều người nhắc đến nhà thuốc Phương Anh. Tại đây cung cấp những sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng đến tay người tiêu dùng. Cửa hàng chuyên hoạt động và cung cấp những sản phẩm thiết bị y tế, thiết bị khoa học kĩ thuật, phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình.

Liên hệ với Phương Anh cung cấp vật tư y tế Đà Nẵng

Nhà Thuốc Phương Anh đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng, bệnh nhân. Khách hàng sẽ an tâm về giá thành cũng như chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, Phương Anh luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cơ sở 1: 262 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 2: 128 Nguyễn Thị Định, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 3: 236 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 4: Lô 6, 7 chợ An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 5: chợ Hà Thân, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline tư vấn 0913 644 185 (7:30 – 19:00)

Website: www.nhathuocphuonganh

Nhà thuốc Phương Anh | thuốc tây Đà Nẵng | vật tư y tế Đà Nẵng

Bài viết liên quan
preloader