ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT NHATHUOCPHUONGANH.COM

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Nhathuocphuonganh.com do Nhà Thuốc Phương Anh thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến cửa hàng là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại Nhathuocphuonganh.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
Hoạt động mua bán tại Nhathuocphuonganh.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:
Website thương mại điện tử Nhathuocphuonganh.com do Nhà Thuốc Phương Anh phát triển với tên miền giao dịch là: Nhathuocphuonganh.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Nhathuocphuonganh.com”)

Định nghĩa chung:
Người bán là Nhà Thuốc Phương Anh.
Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Nhathuocphuonganh.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Nhathuocphuonganh.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:
Đặt giữ hàng tại cửa hàng.
Mua ngay, giao hàng tận nơi.
Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:
Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách click vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.
Nếu quý khách đang sở hữu “Phiếu quà tặng Nhathuocphuonganh.com”, quý khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập “Mã giảm giá” vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Nhathuocphuonganh.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng hotline 0913 644 185 để xác thực thông tin đơn hàng.
Bước 5: Nhathuocphuonganh.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng Nhathuocphuonganh.com trên toàn quốc để nhận hàng.
Dành cho bên bán hàng là Nhathuocphuonganh.com
Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.
Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Nhathuocphuonganh.com
Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình giao nhận vận chuyển
Nhathuocphuonganh.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Nhathuocphuonganh.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:
Giữ hàng tại các cửa hàng của Nhathuocphuonganh.com trên toàn quốc và người mua sẽ đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra và nhận hàng.
Giao hàng tận nơi trong vòng 1h – 4h trong phạm vi bán kính 15 Km có cửa hàng Nhathuocphuonganh.com
Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 15 Km.

Đối với giao dịch của Nhathuocphuonganh.com

Nhathuocphuonganh.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:
Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0913 644 185
Qua email: info@nhathuocphuonganh.com
Trực tiếp tại các điểm bán hàng của Nhathuocphuonganh.com
Tại văn phòng nhà thuốc: 262 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):
Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các điểm bán hàng của Nhathuocphuonganh.com
Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.
Bước 4: Người bán chuyển hàng.
Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:
Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.
Bước 4: Người mua thanh toán.
Bước 5: Người bán chuyển hàng.
Bước 6: Người mua nhận hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Nhathuocphuonganh.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Nhathuocphuonganh.com để Nhathuocphuonganh.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.
Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.
Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Nhathuocphuonganh.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.
Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Nhathuocphuonganh.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Nhathuocphuonganh.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.
Quy chế của Website TMĐT Nhathuocphuonganh.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT Nhathuocphuonganh.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Nhathuocphuonganh.comcho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

VII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Nhathuocphuonganh.com
Website TMĐT Nhathuocphuonganh.com
Công ty/Tổ chức: Nhà Thuốc Phương Anh
Địa chỉ: 262 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng
Tel: 0913 644 185 Email: info@nhathuocphuonganh