Địa chỉ nhà thuốc Phương Anh Đà Nẵng

Địa chỉ nhà thuốc Phương Anh Đà Nẵng có lịch sử hơn 30 năm là một điểm mạnh mà hiếm nhà thuốc nào có được, đội ngũ dược sĩ của chúng tôi cũng liên tục được đào tạo để cập nhật kiến thức bởi các Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú thông qua các buổi đào tạo nội bộ nhằm mang đến dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống nhà thuốc tây Đà Nẵng Phương Anh luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Cơ sở 1: 262 Khúc Hạo,quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Cơ sở 2: 128 Nguyễn Thị Định, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Cơ sở 3: 212 Hồ Nghinh, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Cơ sở 5: Lô 7-8 Chợ An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Cơ sở 6: 2 Cao Bá Quát, Chợ Hà Thân, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Sức khỏe con người luôn là điều được quan tâm nhất hiện nay, có sức khỏe mới có tất cả. Vì thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm hơn, trong có có hàng loạt các cửa hàng bán thuốc tây mọc lên khắp mọi nơi. Nhưng trong số đó đâu là cửa hàng thuốc tây tại Đà Nẵng uy tín, cung cấp thuốc đúng nhà sản xuất, chất lượng tốt để điều trị chính xác cho người bệnh lại là câu hỏi khó.

Nhà thuốc Phương Anh luôn hiểu rằng thương hiệu là nền tảng cho sự phát triển, là cơ sở niềm tin cho sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Bởi vậy tại nhà thuốc Phương Anh đang nỗ lực không ngừng để tạo nên giá trị khác biệt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên từng dịch vụ.

Nhà thuốc tây Phương Anh Đà Nẵng

Nhà Thuốc Phương Anh – Với hơn 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhà thuốc Phương Anh có đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, chính quy đồng thời liên tục mời thầy giỏi từ đại học y TpHCM, Hà Nội… về dạy thêm trong quá trình hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn về sức khỏe, về sản phẩm chuẩn xác nhất.

Do thâm niên hoạt động rất lâu năm nên nhà thuốc có mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp, nhà sản xuất, Nhà thuốc Phương Anh cũng hiểu rất rõ thị trường dược phẩm hiện nay nên có số lượng đầu sản phẩm phong phú, đa dạng, trong đó có nhiều đầu sản phẩm độc quyền, chất lượng tốt mà nhiều nhà thuốc khác không có.

Sứ mệnh và tầm nhìn nhà thuốc Phương Anh Đà Nẵng

Tầm nhìn
Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sứ mệnh
“Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.
Để Tồn Tại & Phát Triển được trong hơn 20 năm qua, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm “Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân”, nếu không có sự ủng hộ của Quý khách thì chúng tôi không thể tồn tại được! Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến Nhà thuốc Phương Anh.

Địa chỉ nhà thuốc Phương Anh Đà Nẵng
Địa chỉ nhà thuốc Phương Anh Đà Nẵng

Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc Phướng Anh

Dược phẩm và dụng cụ y tế
Vitamin và thực phẩm chức năng
Mỹ phẩm Chăm sóc cá nhân
Thực phẩm và thức uống
Sản phẩm dành cho mẹ và bé
Sản phẩm dành cho nam giới
Các loại thuốc nhập khẩu…

Địa chỉ nhà thuốc Phương Anh Đà Nẵng

Tên thương hiệu: Nhà thuốc Phương Anh (đạt chuẩn GPP)

NHÀ THUỐC PHƯƠNG ANH
Cơ sở 1: 262 Khúc Hạo, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 2: 128 Nguyễn Thị Định, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 3: 236 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 4: Lô 6, 7 chợ An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ sở 5: chợ Hà Thân, Sơn Trà, Đà Nẵng

Gọi khiếu nại 0913 644 185 (7:30 – 19:00)

Bài viết liên quan
preloader